NỘI QUY VÀ LỊCH DẠY HỌC TRỰC TUYẾN ZOOM

Đăng lúc: 10:35:36 16/04/2020 (GMT+7)

TRƯỜNG THCS QUẢNG CƯ SẦM SƠN

NỘI QUY LỚP HỌC ZOOM

1.   Khi đăng nhập vào lớp phải ghi rõ Họ và tên, lớp trên thiết bị học của mình.

2.   Khi Giáo viên cho vào lớp học không được làm ồn, phát ngôn thiếu chuẩn mực, không tự ý chia sẻ, kích lung tung.

3.   Khi tham gia học : Người học cần có góc học tập, ăn mặc như học ở trường, có đầy đủ sách vở và đồ dùng học tập.

4.   Khi muốn phát biểu thì kích vào mặt cười ( bên phải) và chọn bàn tay ( bên trái màu vàng). Lúc đó giáo viên mở míc (hình bên trái) em nào thì em đó được phát biểu.

5.   Nếu đồng ý về một vấn đề nào đó thì chọn mặt cười rồi chọn tay màu vàng bên phải.

6.   Học sinh nào học không nghiêm túc sẽ bị mời ra khỏi phòng học. Nếu nghiêm trọng hơn sẽ bị kỷ luật theo Nội Quy của nhà trường và của pháp luật.

Quảng Cư ,12  tháng 4 năm 2020

BGH